Ý nghĩa của SAGA Silk?

Tư vấn
Tôi cần mua đầm dự tiệc/đi biển

Có nhiều người đặt câu hỏi SAGA nghĩa là gì? Chúng tôi mạn phép xin được giữ bí mật nhằm mục đích trao thưởng cho người định nghĩa được cái tên SAGA theo cách hay nhất vốn có của thương hiệu này…

I/ Một vài gợi ý về tên thương hiệu SAGA Silk:

SAGA là tên một diễn đàn khởi nghiệp từng “nổi đình nổi đám” tại Việt Nam thời điểm 5-10 năm trước. Các Founder của SAGA Silk trong quá khứ cũng từng tham gia và kêu gọi vốn trên diễn đàn này.

SAGA được một vài thành viên nội bộ dịch thành: Sun Are Going Above nghĩa là Mặt trời đang lên.

Một câu chuyện vui khác khi hỏi Founder đầu tiên của SAGA Silk, sau khi đã “quất” xong vài chai bia cùng nửa gói ba số, câu trả lời vỏn vẹn:

SAGA là chữ viết tắt của Sài Gòn (SAG), còn chữ A còn lại anh chưa nghĩ ra ý nghĩa của nó. Đợi anh làm hết két bia đã nhé!!!

II/ Câu chuyện khởi nguồn

SAGA còn là tên của một bộ tộc huyền bí xa xưa ở tận Phi Châu. Một bộ tộc sống rải rác từ rừng rậm ra tới thảo nguyên rộng lớn, họ hoàn toàn không có gì trong tay qua nhiều thế kỷ tồn tại, ngoài đốm lửa được nhóm lên hàng đêm để xua đuổi thú dữ.

Họ sống quây quần và bảo vệ nhau khỏi mọi nguy hiểm từ thế giới bên ngoài. Hoàn toàn không có sự ích kỷ cá nhân, không có những toan tính, vụ lợi, ganh đua, đấu đá, họ sống và chiến đấu vì sự sống còn của bộ lạc, vì hạnh phúc và bình yên cho những người xung quanh mình.

Có lẽ SAGA Silk được lấy nguồn cảm hứng từ bộ tộc này chăng?

III/ Chơi cùng SAGA

Vào ngày 30 hàng tháng, đúng 8h tối, SAGA sẽ công bố những bức thư đạt giải qua trò chơi “Giải nghĩa SAGA” cùng các phần quà hấp dẫn cho mỗi giải thưởng (các bạn có thích iphone không? Hay một chiếc Macbook Air siêu sexy?…)

Nếu bạn cũng say mê những món quà trong trò chơi này, hãy tham gia ngay bằng cách gửi mail về hòm thư [email protected] với nội dung giải thích về ý nghĩa của thương hiệu SAGA Silk nhé!

Tư vấn
Tôi cần mua đầm dự tiệc/đi biển
Liên Hệ Chúng Tôi

SAGA SILK - MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY DEPO

Hotline: 0907 109 713
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
OFFICE: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Mã số thuế: 0315112324
Email: [email protected]

Bình luận nhanh

VÁY ĐẦM DỰ TIỆC

Luôn cập nhật những mẫu váy đầm cao cấp mới nhất dành cho quý cô sang trọng đến tham dự các bữa tiệc đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục

0907 109 713 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ